[BẤT NGỜ] Công Việc Lương Trên 10 Triệu Không Cần Bằng Cấp

"Bạn là người không có bằng cấp" nhưng mong muốn 1 công việc thu nhập ổn định? Bạn đang mong muốn cho mình công việc với "mức thu nhập hơn 10 triệu". Vậy lái taxi lương bao nhiêu, có cần bằng cấp không?

"Bạn là người không có bằng cấp" nhưng mong muốn 1 công việc thu nhập ổn định? Bạn đang mong muốn cho mình công việc với "mức thu nhập hơn 10 triệu". Vậy lái taxi lương bao nhiêu, có cần bằng cấp không?

 

tuhoclaixe.com sẽ liệt kê những ngành nghề phổ biến hiện nay với mức thu nhập hơn 10 triệu đồng mỗi tháng, mà không cần bằng cấp!!!

 

MỤC LỤC
 

1. Nghề lái xe lương trên 10 triệu mỗi tháng có hay không?
 

2. Trưởng phòng kinh doanh
 

3. Nghề phiên dịch viên ngôn ngữ 
 

4. Nghề nhân viên kinh doanh/sale

 

1. Nghề lái xe lương trên 10 triệu mỗi tháng có hay không?

 

Nếu xét về bằng cấp Cao Đẳng, Đại Học Chính Quy, thì nghề tài xế được đánh giá là một trong những ngành nghề có mức thu nhập cao, bình quân tài xế làm việc hàng tháng mức giao động từ 10 - 15 triệu, chưa tính những ngày lễ, ngày nghỉ, nếu tài xế lái xe chịu chạy thường xuyên thì mức thu nhập còn cao hơn so với mức giao động như trên. Vậy lái taxi lương bao nhiêuCũng từ 10 - 15 triệu đấy!

 

Nghề lái xe ở Việt Nam phổ biến Nghề lái xe ở Việt Nam phổ biến 

 

Với tài xế lái xe taxi

 

Nghề tài xế taxi Nghề tài xế taxi

 

Hiện nay nghề tài xế lái xe taxi được chia thành 2 nhóm, đó là chạy hợp đồng cho công ty, các hãng taxi (hay còn được gọi là taxi truyền thống), nhóm còn lại là những tài xế lái xe tự chủ, chạy bằng ứng dụng lái xe Grab, Go Viet...v...v…tuy nhiên 2 nhóm này đều có 1 mục đích chung, đó là sự canh tranh về khách hàng, tranh giành nhau khách hàng giữa các hãng taxi, các cách tài xế.

 

=> Đối với nghề lái xe taxi, tài xế bắt buộc phải có GPLX tối thiểu nhất là hạng B2

 

>>> XEM THÊM Khoá học lái xe B2 được các tài xế taxi học NHIỀU NHẤT hiện nay.

Với tài xế xe khách, xe tải đường dài 

 

Tài xế xe khách, xe tải đường dài Tài xế xe khách, xe tải đường dài

 

Lái taxi lương bao nhiêu thì lái xe tải, xe khách đường dài chênh lệch đôi chút. Một trong những hạn chế mà tài xế xe khách, xe tải đường dài việc phải xa nhà, gia đình một khoảng thời gian từ vài ngày cho đến thậm chỉ là cả tháng, việc di chuyển quãng đường dài ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần của người lái xe, Nhưng một trong những vấn đề đáng lo ngại, 1 số nhỏ những cánh tài xế này thường sử dụng chất kích thích, nhằm tăng tập trung, đỡ buồn ngủ để làm việc, gây ra những nguy hiểm, những tiêu cực không lành mạnh. 

 

>>> TÌM HIỂU THÊM khoá học lái xe tải hạng C với nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn nhất, chi phí ĐẢM BẢO trọn gói, không phát sinh bất kì một chi phí nào khác 

Đối với tài xế xe buýt

 

Tài xế lái xe buýt Tài xế lái xe buýt

 

Họ thường xuyên đối mặt với xe cộ, đường xá đông đúc, tắc đường vào giờ cao điểm. Do vậy áp lực về thời gian và chuyến xe với mỗi tài xế xe buýt là điều khó tránh khỏi.

 

Với tài xế container

 

Tài xế xe Container Tài xế xe Container

 

Đây là việc làm lái xe lương cao nhất trong số các tài xế. Nhưng song song với nó là những khó khăn và vất vả mà mỗi lái xe container thường xuyên gặp phải. Công việc luôn phải điều khiển xe với khối lượng cồng kềnh và di chuyển ban đêm trên nhiều dạng địa hình phức tạp. Hơn nữa, nguy cơ tai nạn giao thông và nhiều cạm bẫy nguy hiểm đối với nghề lái xe này cũng rất cao. Tuy nhiên để hành nghề tài, bạm phải lưu ý với những điều kiện, cũng như GPLX hạng bằng khác nhau như sau :

 

Lưu ý về ý nghĩa của bằng lái xe hạng D, E, F

Bằng lái xe hạng D: Điều khiển các loại xe quy định ở hạng C, lái xe chở người từ 10 – 30 chỗ ngồi.

Bằng lái xe hạng E: Điều khiển các loại xe quy định ở hạng D, lái xe chở người trên 30 chỗ ngồi.

 

Bằng lái xe hạng F: Cấp cho người lái xe đã có giấy phép lái xe hạng B2, D, E để lái các loại xe quy định cho các giấy phép lái xe hạng này khi kéo rơ moóc hoặc xe ô tô chở khách nối toa

 

>>>> Nâng dấu bằng lái NGAY tại các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe để có thể hành nghề lái xe một cách nhanh chóng vững vàng !!!!

2. Trưởng phòng kinh doanh

 

Trưởng phòng kinh doanh Trưởng phòng kinh doanh

 

Việc trưởng phòng kinh doanh có mức lương trung bình từ 15-20 triệu mỗi tháng về không yêu cầu bằng cấp, những quy mô công ty lớn hơn có thể là 30 triệu đồng, tuy nhiên với vị trí này yêu cầu không yêu cầu bằng cấp nhưng đặt nặng về kinh nghiệm. Bạn cần có kinh nghiệm quản lý và có thành tích nổi bật nếu muốn thăng tiến nhanh chóng ở công ty mới.

 

3. Nghề phiên dịch viên ngôn ngữ 

 

Phiên dịch viên ngôn ngữ Phiên dịch viên ngôn ngữ

 

Hiện nay Việt Nam được rất nhiều các CTY nươc ngoài lớn rót vốn Việt Nam là một trong những đối tác chiến lược của quốc gia trên thế giới tại Đông Nam Á. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng phiên dịch viên ngày càng tăng cao.

 

Để làm tốt công việc này, Người nhân viên cần trang bị cho mình 1 trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay nhất đó là tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật. Ngoài những yêu cầu về ngôn ngữ, người phiên dịch viên cũng phải cần có kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong công việc, mức lương giao động ở vị trí phiên dịch viên từ 10- 15 triệu đồng mỗi tháng .

 

4. Nghề nhân viên kinh doanh/ sale 

 

Nhân viên kinh doanh Sale Nhân viên kinh doanh Sale

 

Vị trí của người nhân viên kinh doanh/ sale : tư vấn cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ mà tuỳ thuộc ngành nghề của những CTY, Doanh nghiệp, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ họ.


Nghề kinh doanh/sale hiện nay được tuyển nhân sự rất nhiều, một vị trí dễ ứng tuyển nhưng không dễ làm. Để có thể tiến tốt ,bạn cần có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong việc tư vấn và thuyết phục khách hàng. Đôi khi, bạn cần có một chút may mắn nếu muốn trụ vững với nghề này.

 

Trên đây là những ngành nghề phổ biến nhất hiện nay mà không cần bằng cấp đặc biệt là nghề Taxi, lái Taxi lương bao nhiêu? trên 10 triệu đó các bác tài ơi có thể kiếm được thu nhập mỗi tháng hơn 10 triệu đồng đó. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !!!

 

>>> NGUỒN: TỔNG HỢP (tuhoclaixe.com)

Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên