Đăng ký thi lái xe B2 – Chỉ thi – Không cần học – Chi tiết từ [A – Z]

Bạn đã có khả năng điều khiển xe ô tô thành thạo, bạn phân vân không biết thi bằng lái xe B2 không cần học có được không? Bài viết dưới đây của Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ sẽ giúp bạn tìm ngay câu trả lời.

09/07/2021

Bài thi ghép ngang xe B2 – Bí quyết thi đỗ 100%

Ghép ngang B2 được xem là một trong những phần khó nhất trong 11 bài thi sa hình lái xe ô tô. Vậy thao tác ghép ngang thực chất là gì? Các bước thực hiện như thế nào? Những lỗi thường gặp trong phần thi này ra sao? Làm sao để vượt qua bài thi này một cách đơn giản nhất? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây ...

09/07/2021

5 sân thi bằng lái xe máy tại Hà Nội – Update mới nhất

Sân thi bằng lái xe máy là những địa điểm do Sở Giao thông Vận tải cấp phép được tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy. Vậy ở Hà Nội có những sân thi nào? Cùng Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ ngay dưới đây.

09/07/2021

Dạy lái xe số sàn chi tiết từ [A – Z] – Đọc xong lái được luôn

Đối với các bạn vừa mới tập lái xe, ngoài xe số tự động thì rất nhiều bạn lại lựa chọn học lái xe số sàn. Bởi lẽ học và thi lái xe số sàn, học viên sẽ được cấp bằng B2 hoặc bằng C. Sau này bạn có thể lái cả xe số sàn và số tự động, nếu muốn còn có thể tham gia kinh doanh vận tải. 

09/07/2021

Bài thi khởi hành ngang dốc B2 – Kinh nghiệm giúp thi đỗ 100%

Dừng xe ngang dốc B2 được đánh giá là một trong những bài thi khó nhất trong 11 bài thi sa hình B2. Trong giới sát hạch thường ví von bài thi này là “con dốc tử thần” hay “con dốc định mệnh”. Đó chính là lý do vì sao những người học lái xe B2 thường lo lắng về bài thi này. Song nếu bạn bỏ túi cho ...

09/07/2021

Thi Bằng Lái Xe A1, A2 Cho Người Nước Ngoài – Hướng dẫn chi tiết từ [A – Z]

Thời gian gần đây, Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ nhận được rất nhiều câu hỏi về việc thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả các thắc mắc về vấn đề trên.

09/07/2021

Cách thi bằng lái xe A1 – Hướng dẫn chi tiết từ nhất từ [A – Z]

Bài viết dưới đây của Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ sẽ chia sẻ từ [A – Z] những thông tin cần biết về cách thi bằng lái xe máy hạng A1 cũng như kinh nghiệm, mẹo làm bài cần lưu ý!

09/07/2021

Thi lý thuyết lái xe A1 trên máy tính – Cách làm cụ thể qua từng bước

Cách thi lý thuyết A1 trên máy tính như thế nào? Thi lý thuyết lái xe A1 trên máy tính có khó không? Nên sử dụng bàn phím hay dùng chuột? Tìm ngay câu trả lời qua bài viết này cùng Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ.

09/07/2021

Cách căn vệt bánh xe B2 và đường hẹp vuông góc chuẩn 100% – Đảm bảo không bị mất điểm

Đối với những người đang học lái xe B2, việc chuẩn bị cho phần thi lái xe trong sa hình là rất quan trọng. Trong đó, bài thi số 4 “qua vệt bánh xe B2 và đường hẹp vuông góc” được đánh giá là một bài thi khó, khiến nhiều học viên gặp khó khăn, bị mất điểm, thậm chí là bị loại trực tiếp. ​Vì vậy nội ...

09/07/2021

Thủ tục & Quy trình Thi Bằng Lái Xe A1 Mới Nhất – Update 1 giờ trước

Bằng lái xe máy A1 là chứng chỉ cấp cho người lái xe, người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3. Vậy thủ tục và quy trình thi bằng lái xe máy gồm những gì? Đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

09/07/2021

Đổi giấy phép lái xe quốc tế – Cực nhanh – Giá tốt – Bằng thật 100%

Giấy phép lái xe quốc tế là một thẻ nhận dạng cá nhân cho phép người sở hữu điều khiển các loại xe, phương tiện tại bất cứ quốc gia nào có công nhận loại giấy phép này. Điều này giúp mọi người khi tới sinh sống, học tập hoặc làm việc tại các quốc gia khác nhau không cần mất công đi thi giấy phép lái ...

09/07/2021
1 2 3 4 .. > >>
Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên