[GÓC TUÂN THỦ] Quy Định Học Bằng Lái Xe B2 Không Được Bỏ Qua

Có một thực trạng đáng báo động hiện nay đó là ngày càng có nhiều trường hợp vi phạm luật giao thông dẫn đến nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra. Điều này một phần là do bộ phận người lái xe không có bằng lái, không am hiểu luật giao thông… 

19/07/2021

[CẬP NHẬT] Quy Định Học Bằng Lái Xe B1 Mới Nhất Chuẩn SGTVT

Hỏi: Xin chào! Mình tên là Minh (22 tuổi – Thủ Đức). Mình có thắc mắc về bằng lái xe B1, mình không biết hiện nay quy định bằng lái xe B1 mới nhất năm 2020 như thế nào?

19/07/2021

[Góc Chia Sẻ] Học Lái Xe Ô Tô Mất Bao Lâu Thì Có Bằng?

Bạn đang có định học bằng lái xe ô tô? Bạn đang băn khoăn khóa học lái xe ô tô bao lâu thì có bằng? Ngoài ra bạn đã biết về sự khác nhau giữa GPLX hạng B1, B2 và C chưa? Cùng tuhoclaixe.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé!

19/07/2021

[TƯ VẤN] Từ A Đến Z Những Câu Hỏi Về Học Lái Xe Ô Tô B2

Bằng lái B2 hiện nay đã và đang là một trong những loại bằng không thể thiếu với một cá nhân sở hữu xe ô tô, xe tải riêng. Nếu không có bằng lái, chủ sở hữu sẽ không được phép lưu thông trên đường.

19/07/2021

[A-Z] Hướng Dẫn Tra Cứu Giấy Phép Lái Xe Vi Phạm Giao Thông

Bạn muốn tìm hiểu về cách kiểm tra phạt nguội? Bạn băn khoăn không biết xe của mình có đang bị phạt gì hay không? Dưới đây là những cách tra cứu giấy phép lái xe online mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

19/07/2021

[Tổng hợp] Mẹo Thi Thực Hành Lái Xe B2 Hiệu Quả Đậu 100%

Bài viết này là hướng dẫn 11 bài thi thực hành sa hình lái xe bằng B2 mới nhất. Kết thúc một khóa học lái xe bằng B2 thì học viên phải trải qua kỳ thi sát hạch bao gồm lý thuyết và thực hành. 

19/07/2021

Ngừa COVID-19, TP.HCM tạm ngừng thi giấy phép lái xe ô tô

Các thí sinh làm thủ tục vào thi giấy phép lái xe - Ảnh: CHẾ THÂN

19/07/2021

Học Lái Xe B1 Mất Bao Lâu, Thi Xong Bao Lâu Thì Có Bằng B1

Học bằng lái xe hiện nay đang là xu hướng và cũng là điều kiện bắt buộc mà người lái xe ô tô phải có khi tham gia giao thông. Chính vì vậy mà xu hướng học lái xe ô tô B1 đang là xu hướng trong cộng đồng. Mọi người hay thắc mắc về vấn đề học lái xe B1 mất bao lâu và thi xong bao lâu thì có bằng? Cùng ...

19/07/2021

[TOP] Những Nơi Học Bằng Lái Xe B2 Bình Thạnh Uy Tín

Gần đây trên mạng có tin đồn rằng chỉ mất một tháng là bạn đã có thể hoàn tất và có trong tay bằng lái xe ô tô B2. Thế nhưng thực tế lại không phải như vậy, không phải điều gì cũng dễ dàng cả ngay cả học lái xe cũng như thế. Vậy học bằng lái xe B2 Bình Thạnh chỗ nào uy tín và học trong bao lâu. Cùng ...

19/07/2021

Nên Học Bằng Lái Xe B2 Hay C? Lựa Chọn Nào Mới HỢP LÝ

Nên học bằng B2 hay C? Việc đặt lên bàn cân giữa bằng lái xe hạng B2 và hạng C là điều hiển nhiên. Người tham gia hành nghề lái phải bắt buộc có những GPLX chuyên dụng cao. Do đó, việc chọn lựa bằng lái xe ô tô phù hợp rất là vấn đề nan giải.

19/07/2021

[TƯ VẤN] Học Lái Xe Tải Hạng C Ở Đâu Sài Gòn Chất Lượng Nhất

Học lái xe tải hạng C ở đâu Sài Gòn là nỗi niềm băn khoăn của hầu hết các học viên đang sống tại thành phố này. Vậy thì học lái xe tải hạng C ở đâu TPHCM là tốt nhất? Và dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá đó là một nơi chất lượng nhất? Cùng tuhoclaixe.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

19/07/2021
1 2 3 4 .. > >>
Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên