Kinh nghiệm thi bằng lái xe máy vòng số 8

Hầu hết các bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy sẽ có chút lo sợ mình không đỗ như bất ký một kỳ thi nào khác. Sau đây trung tâm đào tạo lái xe VOV giới thiệu cho các bạn Kinh nghiệm thi bằng lái xe máy vòng số 8 một số hướng dẫn dựa trên các nghiệm kinh đã được từ ...

 

Hầu hết các bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy sẽ có chút lo sợ mình không đỗ như bất ký một kỳ thi nào khác. Sau đây trung tâm đào tạo lái xe VOV  giới thiệu cho các bạn Kinh nghiệm thi bằng lái xe máy vòng số 8 một số hướng dẫn dựa trên các nghiệm kinh đã được từ nhiều khóa đào tạo thực hành đi xe máy vòng số 8 đạt tỷ lệ đỗ cao đến 99% từ trung tâm:

Sơ đồ bài thi thực hành bằng lái xe máy số 8 như sau:

thi-bang-lai-xe-vong-so-8-thuc-hanh

Bài thi bằng lái xe máy số 8

Lưu ý trước khi vào bài thi: Chuẩn bị tâm lý thật thoải mái tự tin như mình lái xe bình thường bên ngoài hạn chế chú ý xung quanh để tập trung thi. Các bạn đi chậm bình tĩnh, và sau khi từ đoạn cuối phần thi các bạn đi chậm về vị trí trả xe, đừng vọt đoạn này vì nghĩ mình thi xong rồi nhé, hãy cứ bình tĩnh từ từ tiến về vị trí đích.Dưới đây là hướng dẫn kinh nghiệm chi tiết:

Phần thi số 8 các bạn đi một vòng rưỡi. 

Các bạn nên quan sát người đi trước để học hỏi. Khi mới vào có thể chạm vạch (nhưng không quá một lần đâu nhé), lúc này giám khảo sẽ bỏ qua vậy nên bạn không cần quá lo lắng, cứ tự tin thoải mái tiếp tục bài thi của mình. Các bạn nên để xe ở số 2 hoặc số 3 khi đi máy sẽ đầm hơn. Nếu để số 1 sẽ bốc máy quá, khó khi các bạn điều khiển, xe sẽ bị vọt ra ngoài vòng. Còn nếu đi số 4 xe sẽ yếu hơi, đến khúc cua bạn ga lên không được sẽ dẫn tới tình trạng xe chết máy khiến bạn phải chống chân và bạn sẽ bị loại.

Một vài lưu ý:

Khi qua đã qua được đoạn đường thẳng các bạn về số 2 hoặc 3. Đường mấp mô sẽ có các bậc (các bậc này không quá cao, đủ để xe bạn len xuống và vượt qua) khi bánh trước gần chạm bậc bạn nhích ga cho xe vượt qua, sau đó thả ga cho bánh sau theo quá tính lên theo. Cứ như vậy bạn tiếp tục đi hết đoạn đường mấp mô này.

Mục Zích zắc:

Tùy từng trung tâm đoạn đường này có thể vẽ vạch hoặc sẽ đặt các trướng ngại vật. Tuy nhiên đoạn đường này lại không hề khó đi, các bạn chỉ cần đi chậm một chút là có thể vượt qua dễ dàng.

Mẹo thi vòng số 8

Trên đây là một số kinh nghiệm làm trung tâm tổng hợp lại từ khóa đào tạo theo kèm hỗ trợ các bạn học viên thi thực hành vòng số 8.

Video cụ thể

 

Xem thêm:

>> Thi bằng lái A2 | Mẹo thi bằng lái xe máy

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Địa chỉ : Ngõ 72 Nguyễn Trãi

SĐT tư vấn : 0989523574 (hỗ trợ 24/7)

Emailhoangducthien.mmo@gmail.com

Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên