Sân tập lái xe ô tô Nguyễn Xiển – Hoàng Mai

Nếu bạn đang tìm kiếm các sân thi sát hạch lái xe ô tô tại Hà Nội mới nhất thì sân tập lái xe ở Nguyễn Xiển là gợi ý hàng đầu. Sân tập tại địa chỉ ngõ 300 Nguyễn Xiển, rất thuận lợi cho những người học lái xe ô tô ở khu vực quận Thanh Xuân, Linh Đàm… Theo đánh giá của phần lớn người từng học lái xe tại đây thì sân tập này mới, khá rộng rãi, được đầu tư hiện đại. Trên sân có đầy đủ mô hình của 11 bài thi sa hình, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho người học lái xe.

Đào tạo lái xe thường xuyên nhận được phản hồi tốt của học viên khi học lái xe tại sân tập này. Rất nhiều học viên chủ động đề nghị  sắp xếp địa điểm học lái xe cho học viên tại đây. Licogi VSE1 sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ đưa đón người học tận nơi trong trường hợp không tiện di chuyển tới sân tập và sân thi.

Được xếp vào tốp các sân tập lái chất lượng của thủ đô. Sân Nguyễn Xiển có đầy đủ 11 bài sa hình như thi sát hạch, học viên được đào tạo tại đây luôn có chất lượng tốt nhất. Chỉ cánh ngã tư Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi khoảng 1 km, sân phù hợp cho các học viên tại các quận trung tâm như Đống Đa, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Thanh xuân…

Địa chỉ: Sân nằm trên mặt đường chính Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân

Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên