[TẢI NGAY] Phần mềm thi bằng lái xe A1 DỄ SỬ DỤNG NHẤT

Bạn muốn sở hữu tấm bằng lái xe máy nhưng làm sao để vượt qua kỳ thi sát hạch lại là một chuyện không hề đơn giản tí nào, đòi hỏi bạn phải trải qua phần ôn tập lý thuyết cho đến thực hành. Vậy có phần mềm thi bằng lái xe A1 nào bổ trợ cho việc ôn tập không?

Nhằm giúp các bạn có thể ôn thi thật tốt trước kỳ thi sát hạch tuhoclaixe.com sẽ hướng dẫn cho bạn phần mềm thi bằng lái xe A1 mới nhất của Tổng cục đường bộ Việt Nam

 

Giới thiệu phần mềm thi bằng lái xe A1

 

Phần mềm thi bằng lái xe máy, ô tô được gọi là ứng dụng tiện ích giúp các học viên đang có nhu cầu ôn thi lái xe có thể ôn luyện để chuẩn bị cho ngày thi sắp tới, phần mềm tổng hợp tất cả những câu hỏi chuẩn theo quy định học bằng lái xe của Bộ GTVT.

 

Phần mềm thi lái xe là gì?

 

Phần mềm thi bằng lái xe A1 bao gồm đầy đủ các câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe, học miễn phí và rất hữu ích, cung cấp các tính năng giúp học viên vừa có thể ôn tập và thi thử giống như kỳ thi thật một cách nhanh chóng và hiệu quả, cung cấp đầy đủ kiến thức về biển báo, sa hình, luật GTĐB cũng như đạo đức của người lái xe.

 

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1 được xây dựng chuẩn theo bộ đề thi lý thuyết lái xe bao quát toàn bộ câu hỏi luật GTĐB và cung cấp bộ đề ngẫu nhiên học viên có thể làm đi làm lại nhiều lần để thuần thục và nhanh nhớ bài.

 

>>> MỜI BẠN XEM NGAY: Luật học thi bằng lái xe máy MỚI NHẤT chuẩn quy định của Bộ GTVT

 

Hướng dẫn tải phần mềm thi bằng lái xe A1

 

Phần mềm thi bằng lái xe A1 chỉ tương thích với các máy tính sử dụng hệ điều hành Window.

 

Hướng dẫn tải phần mềm thi bằng lái xe A1

 

Một khi bạn đã nắm vững kiến thức bạn có thể tiến hành thi thử trên phần mềm thi bằng lái xe A1 trên máy tính để xem trình độ của mình đạt đến mức nào, ngoài ra phần mềm ôn thi bằng lái xe A1 còn cung cấp những mẹo trả lời câu hỏi giúp bạn học nhanh hơn.

 

Tải phần mềm ôn thi giấy phép lái xe A1 của Bộ GTVT theo các bước sau:

 

Bước 1: Tải file phan-mem-thi-thu-200-cau-ly-thuyet-lai-xe.rar > Tình trạng các trường dạy lái xe "TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ" không ngừng gia tăng ở khu vực TP HCM. Thế nên có cách nào để phân biệt khi có hơn 90% trung tâm dạy lái xe lừa đảo đang hoạt động trên địa bàn TP HCM > BỎ TÚI NGAY: Kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe GIẢ MẠO giúp bạn chọn lựa được nơi UY TÍN, CHẤT LƯỢNG để theo học.

 

 

>>> Đăng ký giữ suất thi sớm nhất ngay từ hôm nay, nhận ngay khuyến mãi đặc biệt !!!

 

 

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm thi lý thuyết lái xe A1

 

Để hỗ trợ học viên học dễ dàng và nhanh chóng bộ đề thi bằng lái xe máy của Sở GTVT. tuhoclaixe.com sẽ hướng dẫn học viên tải ngay phần mềm học thi lý thuyết lái xe A1 trong video dưới đây.

 

 

Qua bài viết mà tuhoclaixe.com hướng dẫn bạn tải phần mềm thi bằng lái xe A1, sẽ giúp bạn có được nền tảng ôn thi và lượng kiến thức đầy đủ để vững tâm lý và tự tin thi bài sát hạch một cách thoải mái và có kết quả tốt nhất.

Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên