Thi Bằng Lái A2 Bao Nhiêu Tiền

Thi bằng A2  hết bao nhiêu tiền ? Quy trình đăng ký và các thủ tục cần thiết cần những gì? Thi bằng lái hạng A2 có khó hơn thi bằng lái xe A1 không?

 hết bao nhiêu tiền ? Quy trình đăng ký và các thủ tục cần thiết cần những gì? Thi bằng lái hạng A2 có khó hơn thi bằng lái xe A1 không?

Tất cả những câu hỏi trên các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây trong bài viết này. Nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái hạng A2 hãy tới với trung tâm chúng tôi.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên đào tạo, tổ chức thi, hỗ trợ các bạn có nhu cầu thi bằng lái xe với tỷ lệ đỗ cao.

Đến với Trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các thông tin, những thủ tục cần thiết, từ đào tạo đến thi sát hạch lấy bằng lái.

Trung-tam-dao-tao-lai-xe

Lệ phí thi bằng lái A2

-Phí tham gia học và thi bằng lái xe A2 là 1.300.000 đồng

-Khi đi học viên mang theo 225.000đ tiền lệ phí thi (Bao gồm: 135.000đ làm bằng + 50.000đ lệ phí thi lý thuyết + 40.000đ lệ phí thi thực hành)

Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái A2

  • Học viên chuẩn bị 1 bản photo CMTND (không cần công chứng)
  • 2 ảnh 3×4 
  • 1 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe hạng A2

Hình thức nộp hồ sơ: Học viên nộp trực tiếp tại Trung tâm.

Quy tình đào tạo và thi bằng lái xe hạng A2

  • Phần lý thuyết:

– Học viện được cung cấp  tài liệu học lý thuyết tại trung tâm

-Trung tâm mở các lớp học lý thuyết dưới sự giảng dạy của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong thi bằng lái xe máy.

-Các học viên có thể tìm kiếm thêm các tài liêu tại Trung tâm và học thêm tại nhà.

  • Phần thực hành:

-Thủ tục đăng ký hoàn tất, Trung tâm sẽ thông báo lịch thi và lịch học thực hành, hướng dẫn cho các học viên

Thi sát hạch lấy bằng lái xe

– Thi lý thuyết : phần lý thuyết thi theo hình thức 20 câu trắc nghiệm trên máy tính và trong vòng 15 phút, điểm để đạt 18/20 (mỗi câu 1 điểm)

– Thi thực hành: các học viên sẽ tiến hành phần thi thực hành sau khi đạt diểm thi phần lý thuyết, các học viên sẽ tiến hành thi thực hành sa hình bằng xe của trung tâm và đi theo sơ đồ chỉ định, số điểm đạt 80/100.

Nhận bằng sau khi thi

Sau khi hoàn tất hai phần thi lý thuyết, thực hành sa hình và đủ điểm đỗ, các Học viên sẽ được nhận một giấy hẹn. Sau 7 ngày làm việc học viên sẽ nhận được bằng.

Doi-bang-qua-mang

Mọi thông tin hay thắc mắc cũng như các câu hỏi trong quá trình thi bằng lái xe máy các bạn HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY cho chúng tôi theo SĐT : 0962081555 (24/7) hoặc truy cập website: Thibanglaixe24h.net để biết thêm chi tiết.

Thông tin chi tiết liên hệ

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi (Royal City)

SĐT tư vấn   :   0962081555  (hỗ trợ 24/7)

Email  :   hoangducthien.mmo@gmail.com

Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên