ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE A1 200 CÂU

Cấu trúc bộ đề thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp trả lời đúng. Khác hẳn với bộ đề thi luật cũ là 2 đáp án. Mỗi đề thi chúng tôi sẽ bố trí từ 2 - 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt.

Học viên ôn tập cần đáp án ứng yêu cầu sau:

 

  • Số lượng câu hỏi: 25 Câu.
  • Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.
  • Thời gian: 19 Phút.

Lưu ý đặc biệt: Tuyệt đối không được làm sai câu hỏi điểm liệt, vì trong kỳ thi thật nếu học viên làm sai "Câu Điểm Liệt" đồng nghĩa với việc "KHÔNG ĐẠT" dù cho các câu khác trả lời đúng!

Khi hoàn thành đủ 8 bộ đề thi bằng lái xe A1 sẽ giúp các bạn có thể nắm rõ được toàn bộ nội dung 200 câu hỏi A1 do Tổng Cục Đường Bộ VN áp dụng trong kỳ thi sát hạch GPLX A1 ở thời điểm hiện tại.

Lưu ý: Bộ đề thi bằng lái xe A1 này được xây dựng theo tài liệu 200 câu hỏi thi ô tô Tổng Cục Đường Bộ VN ban hành.   Nếu học thuộc hết 8 đề thi thử bằng lái xe A1 này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc việc thi đậu lý thuyết 100% mà không cần phải lo lắng.

Để giúp các bạn ôn tập bộ đề thi thử 200 câu hỏi lý thuyết A1 online tốt hơn, thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật thêm mẹo thi và các phần hỗ trợ khác để giúp học viên có thể nắm rõ kiến thức một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

 

Để có thể học thuộc được 600 câu hỏi về luật giao thông đường bộ dựa theo 8 bộ đề thi thử A1 200 câu hỏi online áp dụng cho các hạng lái mô tô A1. Học viên sẽ cần học thuộc toàn bộ 8 đề thi thử do chúng tôi biên soạn ở đây.

Bạn có thể bắt đầu thi thử lý thuyết bằng A1 thông qua các bước sau:

Bước 1: chúng ta sẽ bắt đầu từ đề 1 và khi thuộc đề 1 sẽ ôn tập tới các đề tiếp theo.

Bước 2: khi nhấn vào đề thi sẽ xuất hiện phần số lượng câu hỏi - gồm 25 câu và tương ứng với mỗi câu sẽ là đáp án của câu hỏi đó. Để chọn đáp án đúng, các bạn chỉ cần click vào đáp là được. (Lưu ý, mỗi câu chỉ có 1 đáp án đúng!)

Bước 3: Các bạn sẽ có thời gian làm bài là 19 phút, vì thế hãy cố gắng hoàn thành bài thi thật sớm để có thời gian kiểm tra lại trước khi nộp bài.

Bước 4: Cách nộp bài để kiểm tra kết quả đề thi mà mình vừa làm được. Nhấn vào nút  sẽ hiện "Bạn chắc chắn muốn nộp bài?", chọn OK.

Bước 5: Khi nộp bài xong, bộ đề sẽ hiển thị kết quả mà bạn vừa làm được. Trường hợp học viên làm đúng 21/25 câu và không làm sai câu liệt sẽ trả về kết quả là: "ĐẠT", nếu làm sai câu liệt sẽ trả về kết quả là :"KHÔNG ĐẠT - Sai câu điểm liệt".

Trường hợp học viên làm đúng 24 câu khác, nhưng chỉ làm SAI CÂU ĐIỂM LIỆT coi như là sai hoàn toàn!

Tốt nhất mỗi đề, các bạn phải làm đúng 25/25 câu và theo trình tự từ đề 1 -> đề 8.

Chúc tất cả học viên đạt được điểm tuyệt đối trong kỳ thi GPLX A1 trong thời gian sắp tới.

 
Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên